"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Để kiếm lời, bà Nguyễn Thị Loan mua pin con ó đập vỡ, lấy bột màu đen rồi trộn với vỏ, phế phẩm từ hạt cà phê để sản xuất thành cà phê bột.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            
Pin con ó được đập bể, lấy bột đen để làm "phụ gia" sản xuất cà phê bột tại cơ sở bà Loan 
Hành vi nêu trên của gia đình bà Nguyễn Thị Loan, ngụ tại thôn 13, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp đã bị Phòng cảnh sát môi trường (PC49) Công an tỉnh Đắk Nông bắt quả tang chiều 16-4.
Sáng 17-4, lãnh đạo PC49 Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi vi phạm của gia đình bà Loan theo quy định.
Trước đó, vào ngày 16-4, từ nguồn tin báo của người dân, PC49 phối hợp cùng Thanh tra Sở NN&PTNT Đắk Nông kiểm tra cơ sở chế biến cà phê bột của gia đình bà Loan và phát hiện hành vi sản xuất cà phê "bẩn" tại đây.
Tại đây, lực lượng chức năng ghi nhận có có hàng chục tấn cà phê "bẩn" đã được trộn lẫn với đất, bột đá. Cơ quan công an cũng thu giữ 2 chậu chứa bột đen lấy từ pin con ó (khoảng 35kg), 1 xô chứa nước màu đen (khoảng 10kg) đã được hòa tan. 
Chủ cơ sở cũng đã nhuộm đen 12 tấn "cà phê bột" từ chất đen lấy từ bột pin Con Ó, chuẩn bị đóng gói đưa đi tiêu thụ
Bà Loan khai nhận cơ sở sản xuất cà phê này đã hoạt động nhiều năm nay. Nguồn nguyên liệu là các loại cà phê thải, phế phẩm vỏ cà phê, cà phê vụn vỡ… được bà Loan thu mua tại các đại lý. 
Sau đó bà Loan dùng chất bột màu đen trong viên pin hòa với nước rồi đem nhuộm với các nguyên liệu thu mua về.
Số cà phê sau khi "gia công" được rang xay, đóng gói bán ra thị trường. Bà Loan thừa nhận hành vi nêu trên chỉ nhằm mục đích kiếm lời. Làm việc với cơ quan công an, bà Loan khai từ đầu năm đến nay, cơ sở của bà đã xuất ra thị trường hơn 3 tấn "cà phê bột".
Hiện cơ sở đã bị lực lượng chức tiến hành lập biên bản, tạm giữ toàn bộ tang vật và lấy mẫu mang đi kiểm nghiệm để tiếp tục điều tra làm rõ.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
Theo cơ quan chức năng, sản xuất cà phê bột từ "phụ gia" pin con ó vô cùng độc hại 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
Hàng tấn cà phê "bẩn" đã được gia công để rang xay, xuất ra thị trường kiếm lời
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
Cơ quan công an thu giữ nhiều tang vật, phục vụ công tác điều tra cơ sở sản xuất cà phê "bẩn" của bà Loan 
Nguồn: https://tuoitre.vn
Bạn cần tư vấn về Dịch vụ VSATTP, Dịch vụ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm, Dịch vụ tự công bố chất lượng sản phẩm, công bố tiêu chuẩn cơ sở; Dịch vụ đăng ký lo go, nhãn hiệu; Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm. Hãy liên hệ:
Hotline: 0908.872.079 (Ms Hồng Ân)

 

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khi sản xuất bánh mì
Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh bánh mì cần thiết phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương cấp. Đây là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở.
ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM SẢN XUẤT NƯỚC SỐT GIA VỊ
Nước sốt gia vị là loại gia vị thực phẩm nấu ăn quan trọng cần thiết của gia đình. Sản phẩm sốt gia vị được bán trên thị trường hiện nay đa phần là các sản phẩm sản xuất trong nước với nhiều chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng và giá cả cũng khác nhau.
CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI YẾN
Tổ chim yến là sản vật tự nhiên, là một loại thực phẩm - dược phẩm làm bằng tổ chim yến. Tổ yến nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao nhất thường được chế biến với một số nguyên liệu khác như Yến chưng đường phèn,Yến hầm sữa tươi hay súp yến gạch cua,... dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho mọi người, nhất là người vừa ốm dậy.
Tư Vấn Thủ Tục Xin Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do (CFS)
CFS được xem là một công cụ để nước nhập khẩu sản phẩm có thể kiểm tra mức độ chất lượng sản phẩm nhập khẩu vào nước họ, cũng như tăng độ tin cậy, vì khi một sản phẩm có CFS tức là sản phẩm đó đã thông qua những phương pháp đánh giá kiểm tra của cơ quan chuyên môn tại nước xuất khẩu
Bàn chải đánh răng sản xuất và nhập khẩu có cần công bố không?
Các DN nhập khẩu bàn chải đánh răng về tiêu thụ trên thị trường nhưng chưa rõ sản phẩm này có cần phải xin phép Bô Y Tế trước khi nhập hàng hay không? Cần làm những thủ tục gì trước khi bàn chải đánh răng ra thị trường tiêu thụ?
DỊCH VỤ TỰ CÔNG BỐ GIA VỊ SẢN XUẤT TẠI HÓC MÔN NĂM 2022
An Chi Phương là đơn vị chuyên hỗ trợ Doanh Nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký tự chất lượng sản phẩm gia vị sản xuất trong nước, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Đồng thời chuẩn bị hồ sơ và thực hiện công bố theo đúng quy định của pháp luật.
BẢN QUYỀN TÁC PHẨM VĂN HỌC XIN Ở ĐÂU?
Tác phẩm văn học là những tác phẩm viết như tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận được tác giả sáng tạo, mang lại giá trị tinh thần cho con người. Và để tác phẩm của mình không bị đánh cắp, được bảo hộ, tránh những trường hợp tranh chấp xảy ra, tác giả nên đăng ký bản quyền cho tác phẩm
HỒ SƠ XIN CẤP MÃ SỐ MÃ VẠCH TINH DẦU TRÀM SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
Trong bài viết trước An Chi Phương đề cập đến "Đăng ký giấy phép lưu hành tự do tinh dầu tràm". Ngoài Giấy chứng nhận lưu hành tự do, các doanh nghiệp cần có mã số mã vạch trên hàng hóa để xuất khẩu.
BAO BÌ BÁNH KẸO ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN Ở ĐÂU?
Thông thường để làm mới sản phẩm, các doanh nghiệp luôn cải thiện mẫu mã, kiểu dáng bao bì bắt mắt, mang tính mỹ thuật cao để thu hút ánh nhìn của khách hàng, làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6683 8515
Email: [email protected]