"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Để chứng minh sản phẩm an toàn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất cần phải đăng ký xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ SẢN XUẤT SA TẾ ỚT
 
Hiện nay với thực trạng thực phẩm bẩn đáng báo động, nhiều cơ sở sản xuất sa tế không đảm bảo sử dụng nguyên liệu, phẩm màu, hóa chất không rõ nguồn gốc, trôi nổi, vì lợi nhuận mà sản xuất sản phẩm không an toàn. Người tiêu dùng cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết chọn thực phẩm nào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này cũng làm không ít cơ sở sản xuất sa tế khó khăn trong kinh doanh. Để chứng minh sản phẩm an toàn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất cần phải đăng ký xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 
 
1/ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có lợi ích gì?
- Khẳng định cơ sở đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm: từ nhà xưởng, dụng cụ, thiết bị đến con người.
- Khẳng định sản phẩm an toàn đối với sức khỏe người khi sử dụng
- Đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, không lo thanh tra kiểm tra
- Là điều kiện để được công bố chất lượng sản phẩm 
- Tăng khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh sản phẩm
 
 
2/ Điều kiện để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm: 
- Cơ sở phải có giấy phép kinh doanh và có ngành nghề sản xuất sa tế ớt phù hợp
- Cơ sở mặt bằng phải đáp ứng điều kiện vệ sinh an toàn theo quy định
- Chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất chế biến phải đảm bảo sức khỏe và có giấy tập huấn kiến thức và an toàn thực phẩm
- Nguyên liệu đầu vào phải có hồ sơ chứng từ rõ ràng
- Nguồn nước sử dụng phải đảm bảo đạt các chỉ tiêu về nguồn nước sử dụng sản xuất
 
3/ Hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sa tế ớt bao gồm:
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo mẫu 
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
- Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp
- Danh sách người sản xuất thực phẩm đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.
 
4/ Xin giấy phép an toàn thực phẩm ở đâu?
- Sản xuất sa tế ớt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Bộ sẽ chịu trách nhiệm quản lý phân công và kiểm soát an toàn thực phẩm
- Ở TP.HCM nộp hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm và xin cấp giấy chứng nhận ở Ban ATTP TP.HCM
 
5/ Cần làm gì sau khi có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm?
- Sau khi được cấp giấy chứng nhận cơ sở phải đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như ban đầu
- Thông thường định kỳ 6 tháng sẽ có cơ quan thanh tra, kiểm tra
- Giấy chứng nhận chỉ có hiệu lực 3 năm, trước khi hết hạn cơ sở phải đăng ký xin lại giấy phép an toàn thực phẩm
 
6/ Đơn vị thực hiện dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh?
Thủ tục về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đã có từ lâu nhưng quy trình thực hiện phức tạp đòi hỏi hồ sơ giấy tờ đầy đủ, cơ sở mặt bằng phải đáp ứng theo quy định.  
Nhiều Doanh Nghiệp không có kinh nghiệm thực hiện làm mất thời gian chỉnh sửa hồ sơ, sắp xếp mặt bằng, thẩm định cơ sở nhiều lần không đạt và thậm chí có thể bị rút giấy phép. Vì vậy, quý khách có nhu cầu xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hãy hợp tác với An Chi Phương. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được giấy chứng nhận nhanh chóng
 
7/ Thời gian thực hiện: 30-45 ngày làm việc được cấp giấy chứng nhận
 
8/ Khách hàng cần cung cấp hồ sơ gì?
- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
- Danh sách nhân viên tập huấn và khám sức khỏe
- Hồ sơ nguồn nguyên liệu đầu vào
An Chi Phương hỗ trợ đăng ký thi tập huấn an toàn thực phẩm và hướng dẫn khám sức khỏe theo quy định cho quý khách. Mọi thắc mắc thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sa tế ớt hay hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. 
Liên hệ: 0908.872.079 (Ms. Ruby)
 
 
 
Tags:
Bàn chải đánh răng sản xuất và nhập khẩu có cần công bố không?
Các DN nhập khẩu bàn chải đánh răng về tiêu thụ trên thị trường nhưng chưa rõ sản phẩm này có cần phải xin phép Bô Y Tế trước khi nhập hàng hay không? Cần làm những thủ tục gì trước khi bàn chải đánh răng ra thị trường tiêu thụ?
Công bố chất lượng hạt Chia nhập khẩu từ Úc
Hạt Chia nhập khẩu từ Úc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng, để công bố chất lượng cho loại thực phẩm nhập khẩu này không phải là điều đơn giản.
Công bố chất lượng thực phẩm chức năng keo ong tại Tp.HCM
Sản phẩm keo ong là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng nằm trong danh mục quản lý của BYT. Chính vì vậy, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ cần phải thực hiện thủ tục công bố thực phẩm chức năng tại Cục An Toàn Thực Phẩm - BYT.
BẢN QUYỀN TÁC PHẨM VĂN HỌC XIN Ở ĐÂU?
Tác phẩm văn học là những tác phẩm viết như tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận được tác giả sáng tạo, mang lại giá trị tinh thần cho con người. Và để tác phẩm của mình không bị đánh cắp, được bảo hộ, tránh những trường hợp tranh chấp xảy ra, tác giả nên đăng ký bản quyền cho tác phẩm
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH ONLINE
Đăng ký mã số mã vạch có nhiều thủ tục phức tạp, nhiều Doanh Nghiệp vẫn chưa nắm rõ quy định và chưa có kinh nghiệm thực hiện vì vậy việc đăng ký mã vạch sẽ mất nhiều thời gian của Doanh Nghiệp, làm chậm tiến độ đưa sản phẩm lưu hành ra thị trường.
ĐĂNG KÝ NHANH BẢN QUYỀN TÁC PHẨM HOẠT HÌNH UY TÍN
Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại thì các sản phẩm trí tuệ ngày càng được coi trọng. Để cho ra đời một tác phẩm phim hoạt hình hoàn chỉnh
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Cà chua úng, thối ngâm hóa chất vẫn
Dù những quả cà chua đã bị úng, bốc mùi thối nhưng trông rất bắt mắt, và được các tiểu thương "tiêu thụ" tốt, và phần lớn "bến đỗ" là các quán ăn uống bình dân.
Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào?
Đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm thường xuất xứ từ những vùng cao như: Tây Tạng, Vân Nam...của Trung Quốc. Trước kia muốn sử dụng đông trùng hạ thảo người tiêu dùng phải đặt hàng hoặc nhờ người thân mua từ nước ngoài mang về. Nhưng hiện này, ở Việt Nam đã có một số nhà nghiên cứu ra công thức sản xuất đông trùng hạ thảo tươi cũng như khô để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vậy đông trùng hả thảo có tác dụng như thế nào đến sức khỏe của người sử dụng?
Hướng dẫn nhận dạng sữa đậu nành nguyên chất và sữa đậu nành có pha hóa chất.
Sữa đậu nành loại này chỉ toàn hóa chất, hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng. Những hóa chất này nếu cơ thể hấp thụ trong lâu dài có thể gây ra ung thư hoặc đột biến gen ảnh hưởng tới nhiều thế hệ sau. Điều đáng nói tuy là chất độc hại như vậy, nhưng hiện nay các cơ quan chức năng vẫn chưa bắt tay vào xử lý triệt để và xác định được các loại chất đó là gì, thiệt hại như thế nào. Do đó cách tốt nhất trước mắt người tiêu dùng nên cẩn trọng và tìm hiểu kỷ khi có nhu cầu sử dụng sữa đậu nành.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 6683 8515 
Email: [email protected]