"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Để chứng minh sản phẩm an toàn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất cần phải đăng ký xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ SẢN XUẤT SA TẾ ỚT
 
Hiện nay với thực trạng thực phẩm bẩn đáng báo động, nhiều cơ sở sản xuất sa tế không đảm bảo sử dụng nguyên liệu, phẩm màu, hóa chất không rõ nguồn gốc, trôi nổi, vì lợi nhuận mà sản xuất sản phẩm không an toàn. Người tiêu dùng cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết chọn thực phẩm nào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này cũng làm không ít cơ sở sản xuất sa tế khó khăn trong kinh doanh. Để chứng minh sản phẩm an toàn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất cần phải đăng ký xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 
 
1/ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có lợi ích gì?
- Khẳng định cơ sở đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm: từ nhà xưởng, dụng cụ, thiết bị đến con người.
- Khẳng định sản phẩm an toàn đối với sức khỏe người khi sử dụng
- Đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, không lo thanh tra kiểm tra
- Là điều kiện để được công bố chất lượng sản phẩm 
- Tăng khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh sản phẩm
 
 
2/ Điều kiện để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm: 
- Cơ sở phải có giấy phép kinh doanh và có ngành nghề sản xuất sa tế ớt phù hợp
- Cơ sở mặt bằng phải đáp ứng điều kiện vệ sinh an toàn theo quy định
- Chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất chế biến phải đảm bảo sức khỏe và có giấy tập huấn kiến thức và an toàn thực phẩm
- Nguyên liệu đầu vào phải có hồ sơ chứng từ rõ ràng
- Nguồn nước sử dụng phải đảm bảo đạt các chỉ tiêu về nguồn nước sử dụng sản xuất
 
3/ Hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sa tế ớt bao gồm:
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo mẫu 
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
- Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp
- Danh sách người sản xuất thực phẩm đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.
 
4/ Xin giấy phép an toàn thực phẩm ở đâu?
- Sản xuất sa tế ớt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Bộ sẽ chịu trách nhiệm quản lý phân công và kiểm soát an toàn thực phẩm
- Ở TP.HCM nộp hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm và xin cấp giấy chứng nhận ở Ban ATTP TP.HCM
 
5/ Cần làm gì sau khi có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm?
- Sau khi được cấp giấy chứng nhận cơ sở phải đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như ban đầu
- Thông thường định kỳ 6 tháng sẽ có cơ quan thanh tra, kiểm tra
- Giấy chứng nhận chỉ có hiệu lực 3 năm, trước khi hết hạn cơ sở phải đăng ký xin lại giấy phép an toàn thực phẩm
 
6/ Đơn vị thực hiện dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh?
Thủ tục về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đã có từ lâu nhưng quy trình thực hiện phức tạp đòi hỏi hồ sơ giấy tờ đầy đủ, cơ sở mặt bằng phải đáp ứng theo quy định.  
Nhiều Doanh Nghiệp không có kinh nghiệm thực hiện làm mất thời gian chỉnh sửa hồ sơ, sắp xếp mặt bằng, thẩm định cơ sở nhiều lần không đạt và thậm chí có thể bị rút giấy phép. Vì vậy, quý khách có nhu cầu xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hãy hợp tác với An Chi Phương. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được giấy chứng nhận nhanh chóng
 
7/ Thời gian thực hiện: 30-45 ngày làm việc được cấp giấy chứng nhận
 
8/ Khách hàng cần cung cấp hồ sơ gì?
- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
- Danh sách nhân viên tập huấn và khám sức khỏe
- Hồ sơ nguồn nguyên liệu đầu vào
An Chi Phương hỗ trợ đăng ký thi tập huấn an toàn thực phẩm và hướng dẫn khám sức khỏe theo quy định cho quý khách. Mọi thắc mắc thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sa tế ớt hay hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. 
Liên hệ: 0908.872.079 (Ms. Ruby)
 
 
 
Tags:
Công bố phù hợp an toàn thực phẩm Jambon heo nhập khẩu từ Đức
Các đơn vị sản xuất cần công bố phù hợp an toàn thực phẩm jambon heo để khẳng định chất lượng, tăng cạnh tranh và là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Đăng ký chất lượng bột gia vị hương phô mai tại Cục An Toàn Thực Phẩm
Trên thị trường hiện tại có nhiều loại bột phô mai không rõ nguồn gốc dẫn đến chất lượng không tốt. Vì thế, lựa chọn địa chỉ cung cấp bột phô mai uy tín, chất lượng, xuất xứ rõ ràng là yếu tố hàng đầu của khách hàng. Những nhà cung cấp bột phô mai cần thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng chất lượng an toàn của khách hàng mà còn đảm bảo được tính chất pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
Công bố chất lượng thực phẩm chức năng keo ong tại Tp.HCM
Sản phẩm keo ong là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng nằm trong danh mục quản lý của BYT. Chính vì vậy, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ cần phải thực hiện thủ tục công bố thực phẩm chức năng tại Cục An Toàn Thực Phẩm - BYT.
HỒ SƠ XIN CẤP MÃ SỐ MÃ VẠCH TINH DẦU TRÀM SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
Trong bài viết trước An Chi Phương đề cập đến "Đăng ký giấy phép lưu hành tự do tinh dầu tràm". Ngoài Giấy chứng nhận lưu hành tự do, các doanh nghiệp cần có mã số mã vạch trên hàng hóa để xuất khẩu.
TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU?
Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa biết thấy được tầm quan trọng của việc Đăng ký độc quyền thương hiệu. Tại sao phải đăng ký độc quyền thương hiệu? Đây cũng là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp thắc mắc. Hãy để An chi Phương giúp bạn làm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH THỰC PHẨM
Đăng ký mã vạch là thủ tục không quá phức tạp nhưng mất nhiều thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, xử lý hồ sơ nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn khi thực hiện mà vẫn không được cấp giấy chứng nhận.
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Những thực phẩm nào giúp mái tóc khỏe đẹp?
Để có một mái tóc khỏe đẹp, không hẳn chỉ dùng dầu gội cùng các sản phẩm chăm sóc tóc là tốt. Mái tóc có thể nói lên được tình trạng sức khỏe và những thói quen của bạn. Nắng nóng, môi trường ô nhiễm… đều là “kẻ thù” đối với mái tóc. Để hạn chế những tác động từ bên ngoài, bạn đừng quên ăn các thực phẩm dưới đây để giúp mái tóc khỏe đẹp.
CORONA LÀ GÌ? CÁCH PHÒNG DỊCH CORONA
Trước diễn biến phức tạp và tăng nhanh của bệnh viêm phổi cấp do Virus corona gây ra, mọi người nên thật tỉnh táo và sàn lọc các thông tin tràn lan trên mạng. An Chi Phương sẽ thông tin cho bạn đọc một số thông tin đủ để bạn hiểu đúng và phòng ngừa dịch bệnh nhé!
LÀM SAO ĂN RAU SỐNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM?
Rau sống là nguồn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn vitamin C, A, E, chất khoáng và một số yếu tố vi lượng. Là thực phẩm rất thông dụng ăn kèm theo trong các bữa ăn, bữa tiệc ở Việt Nam, thường là các loại rau có lá. Tuy nhiên, ăn rau sống cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nếu bạn sử dụng không đúng cách.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 6683 8515 
Email: [email protected]