"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Để chứng minh sản phẩm an toàn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất cần phải đăng ký xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ SẢN XUẤT SA TẾ ỚT
 
Hiện nay với thực trạng thực phẩm bẩn đáng báo động, nhiều cơ sở sản xuất sa tế không đảm bảo sử dụng nguyên liệu, phẩm màu, hóa chất không rõ nguồn gốc, trôi nổi, vì lợi nhuận mà sản xuất sản phẩm không an toàn. Người tiêu dùng cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết chọn thực phẩm nào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này cũng làm không ít cơ sở sản xuất sa tế khó khăn trong kinh doanh. Để chứng minh sản phẩm an toàn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất cần phải đăng ký xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 
 
1/ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có lợi ích gì?
- Khẳng định cơ sở đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm: từ nhà xưởng, dụng cụ, thiết bị đến con người.
- Khẳng định sản phẩm an toàn đối với sức khỏe người khi sử dụng
- Đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, không lo thanh tra kiểm tra
- Là điều kiện để được công bố chất lượng sản phẩm 
- Tăng khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh sản phẩm
 
2/ Điều kiện để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm: 
- Cơ sở phải có giấy phép kinh doanh và có ngành nghề sản xuất sa tế ớt phù hợp
- Cơ sở mặt bằng phải đáp ứng điều kiện vệ sinh an toàn theo quy định
- Chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất chế biến phải đảm bảo sức khỏe và có giấy tập huấn kiến thức và an toàn thực phẩm
- Nguyên liệu đầu vào phải có hồ sơ chứng từ rõ ràng
- Nguồn nước sử dụng phải đảm bảo đạt các chỉ tiêu về nguồn nước sử dụng sản xuất
 
3/ Hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sa tế ớt bao gồm:
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo mẫu 
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
- Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp
- Danh sách người sản xuất thực phẩm đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.
 
4/ Xin giấy phép an toàn thực phẩm ở đâu?
- Sản xuất sa tế ớt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Bộ sẽ chịu trách nhiệm quản lý phân công và kiểm soát an toàn thực phẩm
- Ở TP.HCM nộp hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm và xin cấp giấy chứng nhận ở Ban ATTP TP.HCM
 
5/ Cần làm gì sau khi có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm?
- Sau khi được cấp giấy chứng nhận cơ sở phải đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như ban đầu
- Thông thường định kỳ 6 tháng sẽ có cơ quan thanh tra, kiểm tra
- Giấy chứng nhận chỉ có hiệu lực 3 năm, trước khi hết hạn cơ sở phải đăng ký xin lại giấy phép an toàn thực phẩm
 
6/ Đơn vị thực hiện dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh?
Thủ tục về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đã có từ lâu nhưng quy trình thực hiện phức tạp đòi hỏi hồ sơ giấy tờ đầy đủ, cơ sở mặt bằng phải đáp ứng theo quy định.  
Nhiều Doanh Nghiệp không có kinh nghiệm thực hiện làm mất thời gian chỉnh sửa hồ sơ, sắp xếp mặt bằng, thẩm định cơ sở nhiều lần không đạt và thậm chí có thể bị rút giấy phép. Vì vậy, quý khách có nhu cầu xin giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hãy hợp tác với An Chi Phương. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được giấy chứng nhận nhanh chóng
 
7/ Thời gian thực hiện: 30-45 ngày làm việc được cấp giấy chứng nhận
 
8/ Khách hàng cần cung cấp hồ sơ gì?
- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
- Danh sách nhân viên tập huấn và khám sức khỏe
- Hồ sơ nguồn nguyên liệu đầu vào
An Chi Phương hỗ trợ đăng ký thi tập huấn an toàn thực phẩm và hướng dẫn khám sức khỏe theo quy định cho quý khách. Mọi thắc mắc thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất sa tế ớt hay hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. 
Liên hệ: 0908.872.079 (Ms. Ruby)
 
 
 
Công bố chất lượng phụ gia thực phẩm uy tín tại Hồ Chí Minh
Phụ gia thực phẩm là chất có hoặc không có giá trị dinh dưỡng, nó không được tiêu thụ thông thường như một thực phẩm, nhưng được chủ định đưa vào thành phần thực phẩm trong quá trình sản xuất nhằm giữ nguyên hoặc cải thiện đặc tính của sản phẩm thực phẩm. Các phụ gia tồn tại trong thực phẩm như một thành phần với giới hạn tối đa cho phép. Phụ gia thực phẩm có thể bổ sung trực tiếp vào thực phẩm hoặc gián tiếp thông qua nguyên liệu.
Công bố chất lượng bánh ăn dặm Gerber vị Việt Quất nhập khẩu từ Mỹ
Theo quy định của Bộ Y tế thì các nhóm sản phẩm thực phẩm trong nước hoặc nhập khẩu cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường, bánh ăn dặm Gerber vị Việt Quất cũng nằm trong những nhóm sản phẩm đó. Ngoài tính bắt buộc của pháp luật, thì những sản phẩm đã có chứng nhận Công bố tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cũng trở nên đáng tin cậy và nổi bật, có lợi thế hơn so với những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
Dịch vụ công bố tiêu chuẩn sản phẩm nến thơm sản xuất tại Việt Nam
Nến thơm hay đèn cầy là một sản phẩm vẫn chưa được quy định cụ thể do ban ngành nào quản lý, nhưng nếu Quý DN muốn tạo niềm tin cũng như nâng cao giá trị sản phẩm trong lòng người tiêu dùng nên thực hiện đưa mẫu sản phẩm đi kiểm nghiệm và xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở dành cho sản phẩm nến thơm/ đèn cầy trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH CHO CƠ SỞ KINH DOANH SẢN PHẨM THỦY HẢI SẢN KHÔ
Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tư­ợng cần quản lý một dãy số hoặc dãy chữ và số sau đó thể hiện dư­ới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc đư­ợc.
ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH SẢN PHẨM NƯỚC ÉP DƯA HẤU
Trong quá trình kinh doanh sản phẩm trên thị trường, Doanh nghiệp luôn cần kiểm soát sản phẩm để dễ dàngtrong việc kiểm tra quản lý hàng hóa hay đưa sản phẩm vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng,... thì trên bao bì sản phẩm của Doanh nghiệp cần có mã vạch sản phẩm.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LOGO ĐỘC QUYỀN NĂM 2020
Đăng ký Logo độc quyền tại cơ quan nhà nước là việc cần làm sau khi một công ty đi được thành lập và đi vào hoạt động. Mỗi công ty sẽ có Logo thương hiệu riêng để đại diện cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, giúp khách hàng phân biệ hoặc nhận biết một sản phẩm/dịch vụ của công ty A hoặc công ty B.
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Hướng dẫn nhận dạng sữa đậu nành nguyên chất và sữa đậu nành có pha hóa chất.
Sữa đậu nành loại này chỉ toàn hóa chất, hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng. Những hóa chất này nếu cơ thể hấp thụ trong lâu dài có thể gây ra ung thư hoặc đột biến gen ảnh hưởng tới nhiều thế hệ sau. Điều đáng nói tuy là chất độc hại như vậy, nhưng hiện nay các cơ quan chức năng vẫn chưa bắt tay vào xử lý triệt để và xác định được các loại chất đó là gì, thiệt hại như thế nào. Do đó cách tốt nhất trước mắt người tiêu dùng nên cẩn trọng và tìm hiểu kỷ khi có nhu cầu sử dụng sữa đậu nành.
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM VIRUS CORONA
Trước diễn biến phức tạp và tăng nhanh của bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Bộ Y tế đã thông tin rộng rãi về cách thức phòng bệnh cho người dân qua các phương tiện truyền thông.
LÀM SAO ĂN RAU SỐNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM?
Rau sống là nguồn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn vitamin C, A, E, chất khoáng và một số yếu tố vi lượng. Là thực phẩm rất thông dụng ăn kèm theo trong các bữa ăn, bữa tiệc ở Việt Nam, thường là các loại rau có lá. Tuy nhiên, ăn rau sống cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nếu bạn sử dụng không đúng cách.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 36683 8515
Email: [email protected]