"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh

CÔNG BỐ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE: VIÊN UỐNG VITAMIN E NHẬT BẢN

Tại sao gọi Viên uống Vitamin E là thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được trình bày ở dạng chế biến như viên nang, viên hoàn, viên nén, chế phẩm dạng cốm, bột, lỏng và các dạng bào chế khác và được phân liều thành các đơn vị liều nhỏ.

Viên uống vitamin E Nhật Bản có tác dụng gì?

Viên uống vitamin E Nhật Bản bổ sung hàm lượng vitamin E và 1 số dưỡng chất giúp làm đẹp da, chống lão hóa, bảo vệ da trước tác động từ môi trường, tử ngoại, tái tạo, dưỡng ẩm da, se khít lỗ chân lông. Ngoài ra viên vitamin E giúp tăng cường thị lực, ổn định hormone, hỗ trợ phát triển cơ bắp, bảo vệ tim mạch.  
=> Do đó, viên uống Vitamin E là sản phẩm trong nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 
Theo quy định, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu phải được tiến hành thủ tục công bố tại Bộ Y Tế trước khi thông quan và lưu hành ra thị trường theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
 

 

Dịch vụ công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên uống Vitamin E Nhật Bản của An Chi Phương:

1. Yêu cầu giấy tờ từ nước ngoài như sau:

- Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) hoặc giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) của cơ quan nước xuất xứ cấp (hợp pháp hóa lãnh sự)
- Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt của nhà sản xuất (Good Manufacturing Practice) (bản gốc)
- Bản tiêu chuẩn sản phẩm của nhà sản xuất (Product Specification) (bản gốc)

2. Quy trình đăng ký công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên Vitamin E nhập khẩu:

- Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng toàn bộ thủ tục công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Gửi mẫu kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm được chỉ định
- Nộp toàn bộ hồ sơ công bố sản phẩm kèm giấy tờ cho khách hàng
- Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ
- Kiểm tra hồ sơ và chỉnh sửa nếu có yêu cầu
- Được cấp giấy tiếp nhận bản đăng ký công bố sản phẩm
- Bàn giao hồ sơ cho khách hàng

3. Thời gian đăng ký công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe: 

- Từ 30-45 ngày làm việc
**Những câu hỏi liên quan:
*Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) là gì?
- Là giấy phép do cơ quan nhà nước cấp cho nhà sản xuất có nội dung sản phẩm được bán tự do tại thị trường nước sản xuất và nước xuất khẩu. Khi thực hiện thủ tục hợp hóa lãnh sự cần hợp thức trực tiếp lên bản gốc.
*Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt của nhà sản xuất (Good Manufacturing Practice) là gì?
- Là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước cấp cho nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt cho quy trình sản xuất thực phẩm sức khỏe và các dạng sản phẩm công bố
*Bản tiêu chuẩn sản phẩm của nhà sản xuất (Product Specification) là gì?
- Bản tiêu chuẩn sản phẩm do nhà sản xuất cấp, có ghi rõ những thông tin cơ bản của sản phẩm và các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0908.872.079| 0988.618.198 | (028) 36683 8515

Email: [email protected]

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thủ tục công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi. Hãy chọn dịch vụ An Chi Phương sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
 

 

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT RƯỢU GẠO
Nhiều người quan niệm rượu sản xuất công nghiệp không đảm bảo mới có thể bị ngộ độc còn rượu từ các làng nghề, rượu tự nấu,… sẽ an toàn hơn, ngon nhất và chất lượng nhất. Nhưng trên thực tế theo các bác sĩ và chuyên gia, nguy cơ ngộ độc rượu có thể xảy ra ở cả rượu tự nấu.
VSATTP cơ sở sản xuất thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng
Theo quy định luật an toàn thực phẩm, bất kỳ cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm nào cũng đều phải xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trước khi đi vào hoạt động. Vì vậy, các cơ sở sản xuất thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng đang muốn tìm một dịch vụ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm có uy tín. Hãy đến với Công ty An Chi Phương, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở bạn.
CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI YẾN
Tổ chim yến là sản vật tự nhiên, là một loại thực phẩm - dược phẩm làm bằng tổ chim yến. Tổ yến nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao nhất thường được chế biến với một số nguyên liệu khác như Yến chưng đường phèn,Yến hầm sữa tươi hay súp yến gạch cua,... dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho mọi người, nhất là người vừa ốm dậy.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ NHỰA
Tất cả các loại sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần có mã vạch sản phẩm. Mã vạch sản phẩm cũng giống như “CMND” của nhà sản xuất gắn lên sản phẩm của họ, giúp người tiêu dùng có thể biết được nguồn gốc xuất xứ và một số thông tin về mặt hàng mình mua
ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH SẢN PHẨM NƯỚC ÉP DƯA HẤU
Trong quá trình kinh doanh sản phẩm trên thị trường, Doanh nghiệp luôn cần kiểm soát sản phẩm để dễ dàngtrong việc kiểm tra quản lý hàng hóa hay đưa sản phẩm vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng,... thì trên bao bì sản phẩm của Doanh nghiệp cần có mã vạch sản phẩm.
Sở hữu trí tuệ về quyền tác giả mang lại lợi ích gì?
Hỏi: Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ thì quyền tác giả được phát sinh ngay tại thời điểm tác phẩm ra đời, vậy đăng ký quyền tác giả là gì? Đăng ký quyền tác giả mang lại lợi ích thiết thực nào?
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
NHỮNG TÁC HẠI TỪ THÓI QUEN LƯỜI UỐNG NƯỚC
Hầu hết chúng ta đều không uống đủ nước do bận rộn với công việc, thói quen lười uống nước, sợ uống nước vì phải đi tiểu thường xuyên. Nếu uống thiếu nước sẽ gây ra những tác hại cho cơ thể. Bài viết này sẽ nêu rõ những tác hại từ thói quen lười uống nước.
THỰC PHẨM NÀO TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
Người bị tiểu đường luôn phải thực hiện chế độ ăn hợp lý để ổn định mức đường trong máu, giảm được liều thuốc cần sử dụng, ngăn chặn hoặc làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ bệnh nhân. Đặc biệt, việc ăn uống tốt sẽ giúp người bệnh cảm thấy tinh thần thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 36683 8515
Email: [email protected]