"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh

CÔNG BỐ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE: VIÊN UỐNG VITAMIN E NHẬT BẢN

Tại sao gọi Viên uống Vitamin E là thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được trình bày ở dạng chế biến như viên nang, viên hoàn, viên nén, chế phẩm dạng cốm, bột, lỏng và các dạng bào chế khác và được phân liều thành các đơn vị liều nhỏ.

Viên uống vitamin E Nhật Bản có tác dụng gì?

Viên uống vitamin E Nhật Bản bổ sung hàm lượng vitamin E và 1 số dưỡng chất giúp làm đẹp da, chống lão hóa, bảo vệ da trước tác động từ môi trường, tử ngoại, tái tạo, dưỡng ẩm da, se khít lỗ chân lông. Ngoài ra viên vitamin E giúp tăng cường thị lực, ổn định hormone, hỗ trợ phát triển cơ bắp, bảo vệ tim mạch.  
=> Do đó, viên uống Vitamin E là sản phẩm trong nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 
Theo quy định, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu phải được tiến hành thủ tục công bố tại Bộ Y Tế trước khi thông quan và lưu hành ra thị trường theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP
 

 

Dịch vụ công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên uống Vitamin E Nhật Bản của An Chi Phương:

1. Yêu cầu giấy tờ từ nước ngoài như sau:

- Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) hoặc giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) của cơ quan nước xuất xứ cấp (hợp pháp hóa lãnh sự)
- Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt của nhà sản xuất (Good Manufacturing Practice) (bản gốc)
- Bản tiêu chuẩn sản phẩm của nhà sản xuất (Product Specification) (bản gốc)

2. Quy trình đăng ký công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên Vitamin E nhập khẩu:

- Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng toàn bộ thủ tục công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Gửi mẫu kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm được chỉ định
- Nộp toàn bộ hồ sơ công bố sản phẩm kèm giấy tờ cho khách hàng
- Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ
- Kiểm tra hồ sơ và chỉnh sửa nếu có yêu cầu
- Được cấp giấy tiếp nhận bản đăng ký công bố sản phẩm
- Bàn giao hồ sơ cho khách hàng

3. Thời gian đăng ký công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe: 

- Từ 30-45 ngày làm việc
**Những câu hỏi liên quan:
*Giấy phép lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) là gì?
- Là giấy phép do cơ quan nhà nước cấp cho nhà sản xuất có nội dung sản phẩm được bán tự do tại thị trường nước sản xuất và nước xuất khẩu. Khi thực hiện thủ tục hợp hóa lãnh sự cần hợp thức trực tiếp lên bản gốc.
*Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt của nhà sản xuất (Good Manufacturing Practice) là gì?
- Là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước cấp cho nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt cho quy trình sản xuất thực phẩm sức khỏe và các dạng sản phẩm công bố
*Bản tiêu chuẩn sản phẩm của nhà sản xuất (Product Specification) là gì?
- Bản tiêu chuẩn sản phẩm do nhà sản xuất cấp, có ghi rõ những thông tin cơ bản của sản phẩm và các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0908.872.079| 0988.618.198 | (028) 36683 8515

Email: [email protected]

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thủ tục công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi. Hãy chọn dịch vụ An Chi Phương sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
 

 

CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI SỮA BỘT TẠI TP.HCM
Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi hoạt động” Vì vậy, cơ sở đóng gói sữa bột bắt buộc phải thực hiện đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm
Đăng ký an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thủy sản nhập khẩu tại Tp.HCM
Đơn vị đang kinh doanh/đóng gói thủy hải sản nhập khẩu có cần thực hiện thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Giấy chứng vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở đóng gói/ kinh doanh thủy hải sản do đơn vị nhà nước nào quản lý? Công ty An Chi Phương xin được đồng hành với các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp trong vấn đề đăng ký an toàn thực phẩm cơ sở kinh doanh thủy sản nhập khẩu như sau:
CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI YẾN
Tổ chim yến là sản vật tự nhiên, là một loại thực phẩm - dược phẩm làm bằng tổ chim yến. Tổ yến nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao nhất thường được chế biến với một số nguyên liệu khác như Yến chưng đường phèn,Yến hầm sữa tươi hay súp yến gạch cua,... dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho mọi người, nhất là người vừa ốm dậy.
TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU?
Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa biết thấy được tầm quan trọng của việc Đăng ký độc quyền thương hiệu. Tại sao phải đăng ký độc quyền thương hiệu? Đây cũng là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp thắc mắc. Hãy để An chi Phương giúp bạn làm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé
ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH SẢN PHẨM BÁNH ĐẬU XANH
Một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh bánh đậu xanh có thể có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Để quản lý hiệu quả các sản phẩm doanh nghiệp nên đăng ký mã số mã vạch.
ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH TINH BỘT NGHỆ CÁC LOẠI
Trong quá trình sản xuất kinh doanh sản phẩm Tinh bột nghệ, các doanh nghiệp thường có xu hướng mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của mình. Các hệ thống siêu thị hay các kênh mua sắm thường là các kênh phân phối lớn và phổ biến để các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Những thực phẩm từ thiên nhiên nào giúp dưỡng môi tốt nhất?
Môi bạn bị thâm, hay bị nứt nẻ vào mùa đông, môi bạn bị khô không mượt mà...Có khá nhiều bạn gặp rất nhiều tình trạng cũng như lo lắng về đôi môi của mình không được căng mọng như những bạn nữ khác, muốn sử dụng mỹ phẩm dưỡng môi nhưng lại lo không an toàn cho sức khỏe. Vậy tại sao chúng ta không thử trải nghiệm cách chăm sóc đôi môi bằng những thực phẩm có sẵn trong nhà lại hết sức an toàn cho sức khỏe cũng như đôi môi của mình.
Kinh hoàng công nghệ sản xuất nem chua từ thịt bẩn và bì thối
Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh kinh hoàng tại nơi sản xuất nem chua Thanh Hóa. An toàn thực phẩm đang là vấn đề lớn với người tiêu dùng...
Đông trùng hạ thảo có tác dụng như thế nào?
Đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm thường xuất xứ từ những vùng cao như: Tây Tạng, Vân Nam...của Trung Quốc. Trước kia muốn sử dụng đông trùng hạ thảo người tiêu dùng phải đặt hàng hoặc nhờ người thân mua từ nước ngoài mang về. Nhưng hiện này, ở Việt Nam đã có một số nhà nghiên cứu ra công thức sản xuất đông trùng hạ thảo tươi cũng như khô để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vậy đông trùng hả thảo có tác dụng như thế nào đến sức khỏe của người sử dụng?
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 6683 8515 
Email: [email protected]