"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Thực phẩm bẩn là một trong những hiện trạng đang phổ biến và diễn ra hằng ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đảm bảo sự an toàn thực phẩm cũng như uy tín của nhà hàng, thì tất cả những Doanh Nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn) xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở là điều kiện cần và đủ. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho dịch vụ ăn uống một cách chuyên nghiệp nhất.
I/TẠI SAO NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN PHẢI ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM?
- Thực phẩm bẩn là một trong những hiện trạng đang phổ biến và diễn ra hằng ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đảm bảo sự an toàn thực phẩm cũng như uy tín của nhà hàng, thì tất cả những Doanh Nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn) xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở là điều kiện cần và đủ.
- Đồng thời  theo quy định BYT về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố bắt buộc phải đảm bảo ATTP (Thông tư 30/2012/TT-BYT; Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12))
 
 
II/ĐỂ XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?
- Nhân sự: Nhân viên phục vụ, bếp và chủ cơ sở phải đủ sức khỏe cũng như kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của BYT
- Nguyên liệu đầu vào: Nguồn nguyên liệu đầu vào phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ mua hàng nơi có hồ sơ công bố sản phẩm hoặc phiếu kiểm dịch thịt cá, hoặc các chứng từ liên quan khác.
- Cơ sở vật chất: Khu vự nhà bếp, chế biến nấu nướng, khu vực dành cho khách và khu vực vệ sinh phải riêng biệt và thiết kế theo quy trình một chiều.
- Thức ăn chế biến xong phải có tủ lưu mẫu trong vòng 24 tiếng.
 
III/HỒ SƠ ĐĂNG KÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN:
- Giấy phép kinh doanh của cơ sở 
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ACP soạn thảo)
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (ACP soạn thảo)
- Danh sách nhân viên tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe (ACP soạn thảo)
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ
 
IV/QUY TRÌNH TƯ VẤN AN CHI PHƯƠNG:
- BƯỚC 1: TƯ VẤN: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn hồ sơ khách hàng cần cung cấp
- BƯỚC 2: KHẢO SÁT CƠ SỞ: Lên lịch khảo sát mặt bằng thực tế và tư vấn sơ bộ thông tin liên quan đến cấp phép an toàn thực phẩm
- BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG: Ký hợp đồng dịch vụ giữa An Chi Phương và khách hàng
- BƯỚC 4: TẬP HUẤN KIẾN THỨC ATTP VÀ KHÁM SỨC KHỎE: An Chi Phương sẽ tiến hành tập huấn kiến thức ATTP cho khách hàng và hướng dẫn khám sức khỏe theo thông tư nghị định BYT
- BƯỚC 5: TƯ VẤN SẮP XẾP MẶT BẰNG VÀ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
- BƯỚC 6: HOÀN TẤT HỒ SƠ VÀ NỘP HỒ SƠ
- BƯỚC 7: THÔNG BÁO LỊCH THẨM ĐỊNH: Thông báo lịch thẩm định cho khách hàng và hướng dẫn tiếp Đoàn thẩm định
- BƯỚC 8: BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN: Bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng. Hoàn tất hợp đồng
 
IV/THỜI GIAN THỰC HIỆN & HIỆU LỰC GIẤY CHỨNG NHẬN:
- Giấy chứng nhận có hiệu lực: 3 năm
- Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm được thực hiện: 20-25 ngày (kể từ ngày hoàn tất hồ sơ)
 
An Chi Phương hỗ trợ: Tư vấn miễn phí các quy trình thực hiện xin cấp phép an toàn thực phẩm. Ký hồ sơ và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm phòng, nơi làm việc của Quý Khách.
Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho dịch vụ ăn uống một cách chuyên nghiệp nhất. 
Hotline: 0908.872.079 (Ms Ruby) - Email: [email protected]
 
 
 
CAO NHÂN SÂM ĐEN TAEGUK NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC CÔNG BỐ Ở ĐÂU?
Nhân sâm là cây thuốc quý, được dùng làm thuốc bổ có tác dụng như thần dược đối với sức khỏe con người. Từ nhân sâm, thông qua các bước chưng và sấy khô tại nhiệt độ thấp tạo ra hắc sâm (sâm đen)
Công bố chất lượng bánh ăn dặm Gerber vị Việt Quất nhập khẩu từ Mỹ
Theo quy định của Bộ Y tế thì các nhóm sản phẩm thực phẩm trong nước hoặc nhập khẩu cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường, bánh ăn dặm Gerber vị Việt Quất cũng nằm trong những nhóm sản phẩm đó. Ngoài tính bắt buộc của pháp luật, thì những sản phẩm đã có chứng nhận Công bố tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cũng trở nên đáng tin cậy và nổi bật, có lợi thế hơn so với những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ CÁ MỘT NẮNG TẠI TP.HCM
Cá khô một nắng là cá chỉ được phơi trong ngày, chỉ làm con cá hơi se lại, chiên lên vẫn cảm nhận được độ dẻo và thơm của thịt cá. Cá một nắng sau khi chiên hoặc nướng giòn ăn với cơm đơn giản mà lại ngon.
ĐĂNG KÝ NHANH BẢN QUYỀN TÁC PHẨM HOẠT HÌNH UY TÍN
Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại thì các sản phẩm trí tuệ ngày càng được coi trọng. Để cho ra đời một tác phẩm phim hoạt hình hoàn chỉnh
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH NGŨ CỐC DINH DƯỠNG
Một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có rất nhiều sản phẩm khác nhau, các chủ doanh nghiệp thường đau đầu khi phải phân loại và quản lý sản phẩm sao cho tối ưu nhất. Để quản lý hiệu quả các sản phẩm doanh nghiệp thường đăng ký mã số mã vạch.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LOGO ĐỘC QUYỀN NĂM 2020
Đăng ký Logo độc quyền tại cơ quan nhà nước là việc cần làm sau khi một công ty đi được thành lập và đi vào hoạt động. Mỗi công ty sẽ có Logo thương hiệu riêng để đại diện cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, giúp khách hàng phân biệ hoặc nhận biết một sản phẩm/dịch vụ của công ty A hoặc công ty B.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
Hướng dẫn cách tự sản xuất nến thơm tại nhà
Có nhiều người trong chúng ta có sở thích sưu tầm các loại nến khác nhau, từ thủ công cho đến các sản phẩm nến nhập khẩu từ các nước khác nhau. Vậy sao chúng ta không thử làm một loại mang thương hiệu " hand made" và yên tâm chất lượng sản phẩm nến thơm do mình tạo ra?
Kinh hoàng công nghệ sản xuất nem chua từ thịt bẩn và bì thối
Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh kinh hoàng tại nơi sản xuất nem chua Thanh Hóa. An toàn thực phẩm đang là vấn đề lớn với người tiêu dùng...
Những món ăn dành cho ngày giáng sinh
Giáng sinh được biết đến như một ngày lễ đặc biệt của các nước phương Tây, mỗi Quốc Gia họ tổ chức giáng sinh với những buổi tiệc rất đặc biệt, bởi đây là dịp cho mọi người sum họp và ghi lại những khoảng thời gian tuyệt vời. Giáng sinh cũng thể hiện nét văn hóa truyền thống của các nước phương Tây. Đặc biệt trong những dịp này không thể thiếu những món ăn mà chỉ nhìn thôi đã thấy đầy không khí giáng sinh.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 6683 8515 
Email: [email protected]