"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Thực phẩm bẩn là một trong những hiện trạng đang phổ biến và diễn ra hằng ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đảm bảo sự an toàn thực phẩm cũng như uy tín của nhà hàng, thì tất cả những Doanh Nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn) xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở là điều kiện cần và đủ. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho dịch vụ ăn uống một cách chuyên nghiệp nhất.
I/TẠI SAO NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN PHẢI ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM?
- Thực phẩm bẩn là một trong những hiện trạng đang phổ biến và diễn ra hằng ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đảm bảo sự an toàn thực phẩm cũng như uy tín của nhà hàng, thì tất cả những Doanh Nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn) xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở là điều kiện cần và đủ.
- Đồng thời  theo quy định BYT về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố bắt buộc phải đảm bảo ATTP (Thông tư 30/2012/TT-BYT; Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12))
 
 
II/ĐỂ XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?
- Nhân sự: Nhân viên phục vụ, bếp và chủ cơ sở phải đủ sức khỏe cũng như kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của BYT
- Nguyên liệu đầu vào: Nguồn nguyên liệu đầu vào phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ mua hàng nơi có hồ sơ công bố sản phẩm hoặc phiếu kiểm dịch thịt cá, hoặc các chứng từ liên quan khác.
- Cơ sở vật chất: Khu vự nhà bếp, chế biến nấu nướng, khu vực dành cho khách và khu vực vệ sinh phải riêng biệt và thiết kế theo quy trình một chiều.
- Thức ăn chế biến xong phải có tủ lưu mẫu trong vòng 24 tiếng.
 
III/HỒ SƠ ĐĂNG KÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN:
- Giấy phép kinh doanh của cơ sở 
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ACP soạn thảo)
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (ACP soạn thảo)
- Danh sách nhân viên tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe (ACP soạn thảo)
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ
 
IV/QUY TRÌNH TƯ VẤN AN CHI PHƯƠNG:
- BƯỚC 1: TƯ VẤN: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn hồ sơ khách hàng cần cung cấp
- BƯỚC 2: KHẢO SÁT CƠ SỞ: Lên lịch khảo sát mặt bằng thực tế và tư vấn sơ bộ thông tin liên quan đến cấp phép an toàn thực phẩm
- BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG: Ký hợp đồng dịch vụ giữa An Chi Phương và khách hàng
- BƯỚC 4: TẬP HUẤN KIẾN THỨC ATTP VÀ KHÁM SỨC KHỎE: An Chi Phương sẽ tiến hành tập huấn kiến thức ATTP cho khách hàng và hướng dẫn khám sức khỏe theo thông tư nghị định BYT
- BƯỚC 5: TƯ VẤN SẮP XẾP MẶT BẰNG VÀ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
- BƯỚC 6: HOÀN TẤT HỒ SƠ VÀ NỘP HỒ SƠ
- BƯỚC 7: THÔNG BÁO LỊCH THẨM ĐỊNH: Thông báo lịch thẩm định cho khách hàng và hướng dẫn tiếp Đoàn thẩm định
- BƯỚC 8: BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN: Bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng. Hoàn tất hợp đồng
 
IV/THỜI GIAN THỰC HIỆN & HIỆU LỰC GIẤY CHỨNG NHẬN:
- Giấy chứng nhận có hiệu lực: 3 năm
- Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm được thực hiện: 20-25 ngày (kể từ ngày hoàn tất hồ sơ)
 
An Chi Phương hỗ trợ: Tư vấn miễn phí các quy trình thực hiện xin cấp phép an toàn thực phẩm. Ký hồ sơ và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm phòng, nơi làm việc của Quý Khách.
Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho dịch vụ ăn uống một cách chuyên nghiệp nhất. 
Hotline: 0908.872.079 (Ms Ruby) - Email: anchiphuongcompany@gmail.com
 
 
 
Công bố chất lượng sản phẩm sữa hạt óc chó nhập khẩu từ Hàn Quốc
Sữa óc chó nhập khẩu từ Hàn Quốc đưa vào thị trường Việt Nam tiêu thụ cần những thủ tục gì để thông quan hàng hóa? Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi thông quan gồm những gì? Nên thực hiện công bố chất lượng sữa óc chó trước hay sau khi nhập khẩu?
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐÓNG HỘP TẠI BÌNH DƯƠNG
Trà sữa trân châu đã trở thành loại đồ uống quen thuộc cực kỳ phổ biến và yêu thích của giới trẻ và các quán trà sữa đã trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để hẹn hò, học nhóm hay thư giãn. Vì là thức uống được yêu thích nên nhiều người sẵn sàng xếp hàng chờ để mua được ly trà sữa
Đăng ký bản tự công bố chất lượng nước chấm thịt nhập khẩu
Các Doanh Nghiệp nắm bắt được thị hiếu của khách hàng cũng nhập về hàng loạt sản phẩm chấm khác nhau. Trước khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam tiêu thụ DN cần thực hiện thủ tục Công bố chất lượng nước chấm thịt để tuân thủ đúng quy định của pháp luật đồng thời giúp cho sản phẩm của mình ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và tạo sức canh tranh mạnh mẽ trên thị trường.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH ONLINE
Đăng ký mã số mã vạch có nhiều thủ tục phức tạp, nhiều Doanh Nghiệp vẫn chưa nắm rõ quy định và chưa có kinh nghiệm thực hiện vì vậy việc đăng ký mã vạch sẽ mất nhiều thời gian của Doanh Nghiệp, làm chậm tiến độ đưa sản phẩm lưu hành ra thị trường.
Sở hữu trí tuệ về quyền tác giả mang lại lợi ích gì?
Hỏi: Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ thì quyền tác giả được phát sinh ngay tại thời điểm tác phẩm ra đời, vậy đăng ký quyền tác giả là gì? Đăng ký quyền tác giả mang lại lợi ích thiết thực nào?
TƯ VẤN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Đăng ký thương hiệu độc quyền là xác lập quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu, là để sử dụng độc quyền thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của tổ chức hoặc cá nhân
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Những thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú
Hiện nay, ung thư vú ngày càng trẻ hóa, vậy làm sao để ngăn ngừa được ung thư vú? Những thực phẩm nào ngăn ngừa được ung thư vú? An Chi Phương xin chia sẻ những thực phẩm sau đây giúp ngăn ngừa được ung thư vú.
Nước nào sử dụng đũa khó gắp nhất trên thế giới?
Nếu như ở Việt Nam, người Việt Nam thích sử dụng đũa được làm từ gỗ hay đũa nhựa, thì ở các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc lại thích sử dụng đũa được làm bằng từ kim loại. Tuy được sử dụng giống nhau nguyên liệu để sản xuất, nhưng Hàn Quốc lại được mệnh danh là nước đang sử dụng loại đũa khó gắp nhất trên thế giới, vì sao như thế?
Những món ăn dành cho ngày giáng sinh
Giáng sinh được biết đến như một ngày lễ đặc biệt của các nước phương Tây, mỗi Quốc Gia họ tổ chức giáng sinh với những buổi tiệc rất đặc biệt, bởi đây là dịp cho mọi người sum họp và ghi lại những khoảng thời gian tuyệt vời. Giáng sinh cũng thể hiện nét văn hóa truyền thống của các nước phương Tây. Đặc biệt trong những dịp này không thể thiếu những món ăn mà chỉ nhìn thôi đã thấy đầy không khí giáng sinh.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 6683 8515 
Email: anchiphuongcompany@gmail.com