"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Thực phẩm bẩn là một trong những hiện trạng đang phổ biến và diễn ra hằng ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đảm bảo sự an toàn thực phẩm cũng như uy tín của nhà hàng, thì tất cả những Doanh Nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn) xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở là điều kiện cần và đủ. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho dịch vụ ăn uống một cách chuyên nghiệp nhất.
I/TẠI SAO NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN PHẢI ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM?
- Thực phẩm bẩn là một trong những hiện trạng đang phổ biến và diễn ra hằng ngày làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc đảm bảo sự an toàn thực phẩm cũng như uy tín của nhà hàng, thì tất cả những Doanh Nghiệp đang kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán ăn) xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở là điều kiện cần và đủ.
- Đồng thời  theo quy định BYT về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố bắt buộc phải đảm bảo ATTP (Thông tư 30/2012/TT-BYT; Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12))
 
 
II/ĐỂ XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?
- Nhân sự: Nhân viên phục vụ, bếp và chủ cơ sở phải đủ sức khỏe cũng như kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của BYT
- Nguyên liệu đầu vào: Nguồn nguyên liệu đầu vào phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ mua hàng nơi có hồ sơ công bố sản phẩm hoặc phiếu kiểm dịch thịt cá, hoặc các chứng từ liên quan khác.
- Cơ sở vật chất: Khu vự nhà bếp, chế biến nấu nướng, khu vực dành cho khách và khu vực vệ sinh phải riêng biệt và thiết kế theo quy trình một chiều.
- Thức ăn chế biến xong phải có tủ lưu mẫu trong vòng 24 tiếng.
 
III/HỒ SƠ ĐĂNG KÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN:
- Giấy phép kinh doanh của cơ sở 
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm (ACP soạn thảo)
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (ACP soạn thảo)
- Danh sách nhân viên tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe (ACP soạn thảo)
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ
 
IV/QUY TRÌNH TƯ VẤN AN CHI PHƯƠNG:
- BƯỚC 1: TƯ VẤN: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn hồ sơ khách hàng cần cung cấp
- BƯỚC 2: KHẢO SÁT CƠ SỞ: Lên lịch khảo sát mặt bằng thực tế và tư vấn sơ bộ thông tin liên quan đến cấp phép an toàn thực phẩm
- BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG: Ký hợp đồng dịch vụ giữa An Chi Phương và khách hàng
- BƯỚC 4: TẬP HUẤN KIẾN THỨC ATTP VÀ KHÁM SỨC KHỎE: An Chi Phương sẽ tiến hành tập huấn kiến thức ATTP cho khách hàng và hướng dẫn khám sức khỏe theo thông tư nghị định BYT
- BƯỚC 5: TƯ VẤN SẮP XẾP MẶT BẰNG VÀ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
- BƯỚC 6: HOÀN TẤT HỒ SƠ VÀ NỘP HỒ SƠ
- BƯỚC 7: THÔNG BÁO LỊCH THẨM ĐỊNH: Thông báo lịch thẩm định cho khách hàng và hướng dẫn tiếp Đoàn thẩm định
- BƯỚC 8: BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN: Bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng. Hoàn tất hợp đồng
 
IV/THỜI GIAN THỰC HIỆN & HIỆU LỰC GIẤY CHỨNG NHẬN:
- Giấy chứng nhận có hiệu lực: 3 năm
- Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm được thực hiện: 20-25 ngày (kể từ ngày hoàn tất hồ sơ)
 
An Chi Phương hỗ trợ: Tư vấn miễn phí các quy trình thực hiện xin cấp phép an toàn thực phẩm. Ký hồ sơ và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm phòng, nơi làm việc của Quý Khách.
Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho dịch vụ ăn uống một cách chuyên nghiệp nhất. 
Hotline: 0908.872.079 (Ms Ruby) - Email: anchiphuongcompany@gmail.com
 
 
 
Công bố chất lượng sản phẩm bánh trứng tại Bình Dương
Bánh trứng đang là món bánh ngọt được ưa chuộng trong vài năm gần đây bởi sự thơm ngon của nó. Công bố chất lượng sản phẩm bánh trứng tại Bình Dương nhanh chóng.
Công bố hợp quy bình đựng dầu ăn tại Cục ATTP
Bình đựng dầu ăn là một trong những dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm,theo quy định BYT những dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều phải công bố hợp quy tại cơ quan quản lý trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Đăng ký chất lượng bột gia vị hương phô mai tại Cục An Toàn Thực Phẩm
Trên thị trường hiện tại có nhiều loại bột phô mai không rõ nguồn gốc dẫn đến chất lượng không tốt. Vì thế, lựa chọn địa chỉ cung cấp bột phô mai uy tín, chất lượng, xuất xứ rõ ràng là yếu tố hàng đầu của khách hàng. Những nhà cung cấp bột phô mai cần thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng chất lượng an toàn của khách hàng mà còn đảm bảo được tính chất pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM NHANH
Chương trình phần mềm là một đối tượng được bảo hộ theo quy định của pháp luật. Mặc dù việc nộp đơn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho phần mềm không phải là thủ tục bắt buộc để được hưởng quyền tác giả nhưng đây là cơ sở pháp lý quan trọng để khẳng định quyền sở hữu đối với phần mềm đó.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Thương hiệu có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, nó chẳng những giúp người tiêu dùng nhận dạng được sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.
BAO BÌ BÁNH KẸO ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN Ở ĐÂU?
Thông thường để làm mới sản phẩm, các doanh nghiệp luôn cải thiện mẫu mã, kiểu dáng bao bì bắt mắt, mang tính mỹ thuật cao để thu hút ánh nhìn của khách hàng, làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG
Kinh doanh dịch vụ ăn uống: Nhà hàng hay chuỗi nhà hàng là lĩnh vực đang thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên, khi bắt đầu bước vào lĩnh vực này cũng cần lưu ý những điều nên làm và nên tránh.
Cà chua úng, thối ngâm hóa chất vẫn
Dù những quả cà chua đã bị úng, bốc mùi thối nhưng trông rất bắt mắt, và được các tiểu thương "tiêu thụ" tốt, và phần lớn "bến đỗ" là các quán ăn uống bình dân.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 6683 8515 
Email: anchiphuongcompany@gmail.com