"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường doanh nghiệp cần phải kiểm nghiệm định kỳ thực phẩm để kiểm tra chất lượng sản phẩm có phù hợp với quy định. Kiểm nghiệm định kỳ là thước đo để đánh giá chất lượng thực phẩm từ khâu sản xuất đến khi đến tay người tiêu dùng

DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM ĐỊNH KỲ TẠI TP.HCM

 
Trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường doanh nghiệp cần phải kiểm nghiệm định kỳ thực phẩm để kiểm tra chất lượng sản phẩm có phù hợp với quy định. Kiểm nghiệm định kỳ là thước đo để đánh giá chất lượng thực phẩm từ khâu sản xuất đến khi đến tay người tiêu dùng
Theo quy định, sau khi doanh nghiệp hoàn tất thủ tục công bố chất lượng sản phẩm doanh nghiệp phải kiểm nghiệm định kỳ, nếu không thực hiện đúng quy định khi thanh tra phát hiện sẽ bị xử phạt theo quy định. 
 
 

Tại sao phải kiểm nghiệm định kỳ thực phẩm?

- Kết quả kiểm nghiệm chỉ có thời hạn hiệu lực trong vòng 12 tháng
- Điều kiện để đưa sản phẩm vào siêu thị hoặc các đại lý bán hàng, nếu kiểm nghiệm hết hạn doanh nghiệp sẽ phải kiểm nghiệm lại
- Kiểm tra sản phẩm có đạt an toàn theo các quy chuẩn Việt Nam, sau thời gian bảo quản có bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không
- Kiểm nghiệm là điều kiện để được đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ của An Chi Phương

Kiểm nghiệm sản phẩm có vai trò rất quan trọng vì sẽ đánh giá được sản phẩm có đạt chất lượng không, có đảm bảo được yêu cầu của an toàn thực phẩm. 
Khi sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ của An Chi Phương, chúng tôi sẽ kiểm nghiệm toàn bộ các chỉ tiêu theo quy định. Sau khi có kết quả chúng tôi sẽ so sánh với quy chuẩn Việt Nam và kết quả cũ, kiểm tra kết quả có đạt với quy định hay không, sản phẩm sau khi kiểm nghiệm định kỳ sẽ chênh lệch như thế nào với kiểm nghiệm cũ. 
Từ đó giúp doanh nghiệp có thể điều chỉnh quy trình sản xuất, quy trình bảo quản sản phẩm để cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn.
Dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ của An Chi Phương sẽ giúp quý khách hàng có được kết quả kiểm nghiệm nhanh chóng và thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật.

Quy trình kiểm nghiệm định kỳ thực phẩm của An Chi Phương

- Lấy mẫu và thông tin sản phẩm tận nơi
- Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm
- Gửi mẫu kiểm nghiệm tại Trung tâm kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 
- So sánh kết quả kiểm nghiệm mới và cũ
- Thông báo và bàn giao kết quả kiểm nghiệm cho khách hàng
Hiện nay có nhiều doanh nghiệp bỏ qua công đoạn kiểm nghiệm định kỳ thực phẩm vì chưa hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như không biết kiểm nghiệm những chỉ tiêu nào, chi phí ra sao. Do đó, An Chi Phương ngoài cung cấp các dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi còn thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm định kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi để được những quyền lợi tốt nhất với một cách chuyên nghiệp nhất 

Hotline: 0908 872 079 (Ms. Ruby)

Email: [email protected]

 

 

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khi sản xuất bánh mì
Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh bánh mì cần thiết phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Công Thương cấp. Đây là điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở.
ĐĂNG KÝ AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ ĐÓNG GÓI NAM VIỆT QUẤT SẤY DẺO
Con người rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, thường xuyên dùng trái cây tươi để bổ sung vitamin cho cơ thể
Đăng ký an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh mì tươi tại Tp.HCM
Với thị trường hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm rất quan trọng, người tiêu dùng luôn cẩn thật trong việc lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo quản đúng cách và chất lượng tốt nhất. Về phía cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh cũng cần phải thực hiện việc xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Nhờ thủ tục này, cơ quan chức năng kiểm soát được sản phẩm, người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm và doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN BAO BÌ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm cao cấp được các nhà sản xuất chăm chút từ khâu sản xuất đến thiết kế bao bì sản phẩm. Việc thiết kế bao bì phải đẹp mắt, độc đáo và phải làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.
ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH SẢN PHẨM NƯỚC ÉP DƯA HẤU
Trong quá trình kinh doanh sản phẩm trên thị trường, Doanh nghiệp luôn cần kiểm soát sản phẩm để dễ dàngtrong việc kiểm tra quản lý hàng hóa hay đưa sản phẩm vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng,... thì trên bao bì sản phẩm của Doanh nghiệp cần có mã vạch sản phẩm.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ NHỰA
Tất cả các loại sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần có mã vạch sản phẩm. Mã vạch sản phẩm cũng giống như “CMND” của nhà sản xuất gắn lên sản phẩm của họ, giúp người tiêu dùng có thể biết được nguồn gốc xuất xứ và một số thông tin về mặt hàng mình mua
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Tới Ý cần thưởng thức những món nào?
Nước Ý được biết đến là kinh đô thời trang thế giới, nơi xuất thân của những nhà thiết kế sáng tạo và tài ba. Đến với nước Ý ngoài kinh đô thời trang choáng ngợp làm say lòng người, thì việc thưởng thức ẩm thực nơi đây càng làm cho lòng người càng thêm say đắm. Khi bạn có nhu cầu du lịch nước Ý thì đừng bỏ qua những món ngon của nước Ý mà hãy thưởng thức nó bằng cả tâm hồn, khi ấy bạn sẽ thấy ăn món Ý ở Việt Nam khác với ăn món Ý tại Ý như thế nào.
Nước nào sử dụng đũa khó gắp nhất trên thế giới?
Nếu như ở Việt Nam, người Việt Nam thích sử dụng đũa được làm từ gỗ hay đũa nhựa, thì ở các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc lại thích sử dụng đũa được làm bằng từ kim loại. Tuy được sử dụng giống nhau nguyên liệu để sản xuất, nhưng Hàn Quốc lại được mệnh danh là nước đang sử dụng loại đũa khó gắp nhất trên thế giới, vì sao như thế?
 Keo ong có tác dụng như thế nào?
eo ong là một sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây, phấn hoa của các loài thực vật kết hợp với nước bọt, enzym của con ong. Màu keo ong phụ thuộc vào nguồn thực vật ở nơi đó, đa phần là dải màu từ nâu đậm đến màu xanh lục đậm. Từ rất xa xưa, Người Hy Lạp đã biết sử dụng keo ong để chữa áp se, người Assyria sử dụng keo ong để chữa lành vết thương… Cho tới ngày nay, với công nghệ chiết xuất tiên tiến cũng như được rất nhiều các nhà khoa học cả đông y lẫn tây y nghiên cứu và phát triển, keo ong đã được xác nhận là phương thuốc hết sức quý.
CORONA LÀ GÌ? CÁCH PHÒNG DỊCH CORONA
Trước diễn biến phức tạp và tăng nhanh của bệnh viêm phổi cấp do Virus corona gây ra, mọi người nên thật tỉnh táo và sàn lọc các thông tin tràn lan trên mạng. An Chi Phương sẽ thông tin cho bạn đọc một số thông tin đủ để bạn hiểu đúng và phòng ngừa dịch bệnh nhé!
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6683 8515
Email: [email protected]