"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Nho khô hay mứt nho, mứt nho khô là những quả nho được sấy khô để làm mứt ăn vặt thường ngày với hương vị ngon ngọ thấp dẫn. Đây là một loại thực phẩm khá phổ biến và được nhiều người biết đến.Việc nhập khẩu nho khô về để đáp ứng thị trường tiêu thụ trong nước được các nhà cung cấp quan tâm.

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Nho Khô Uy Tín

 
 
Nho khô hay mứt nho, mứt nho khô là những quả nho được sấy khô để làm mứt ăn vặt thường ngày với hương vị ngon ngọ thấp dẫn. Đây là một loại thực phẩm khá phổ biến và được nhiều người biết đến.Chính vì vậy, việc nhập khẩu nho khô về để đáp ứng thị trường tiêu thụ trong nước được các nhà cung cấp quan tâm.
 
Ngoài việc quan tâm nhập khẩu nho khô về kinh doanh, các nhà cung cấp cũng rất quan tâm đến việc làm sao để đáp ứng đúng và đủ điều kiện kiểm nghiệm sản phẩm nho khô theo quy định

Vậy tại sao phải thực hiện kiểm nghiệm nho khô??

Kiểm nghiệm nho khô là một hình thức  kiểm soát chất lượng, đánh giá chất lượng của sản phẩm. Đây là hoạt động bắt buộc các Doanh nghiệp thực hiện theo quy định pháp luật. Vì các lý do cụ thể sau:
– Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT  ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm), kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
– Trước khi Doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng nho khô cần phải có kết quả kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP
– Có kết quả kiểm nghiệm nho khô giúp cho Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm,tự tin đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và Luật An toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Trường hợp nhập khẩu về nhưng không thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm thì sao?

Trường hợp nho khô nhập khẩu về nhưng không thực hiện kiểm nghiệm sẽ có quy định xử phạt về kiểm nghiệm như sau:

- Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng:Đối với một trong các hành vi không thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ sau khi công bố sản phẩm theo quy định;
- Phạttiềntừ 10.000.000 đồngđến 15.000.000 đồng: Đối với hành vi không duy trì việc kiểm soát chất lượng, kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ theo quy định.
- Doanh nghiệp không đủ điều kiện khi kiểm nghiệm sản phẩm.: Phạt tiền từ 20.000.000 đồngđến 30.000.000 đồng
+) Sử dụng phiếu kết quả kiểm nghiệm đã hết hiệu lực;
+) Phiếu kết quả kiểm nghiệm không đầy đủ chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật;
+) Phiếu kết quả kiểm nghiệm có ít nhất một trong các chỉ tiêu an toàn thực phẩm; không phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng hoặc không phù hợp quy định của pháp luật;
+) Phiếu kết quả kiểm nghiệm được cấp bởi phòng kiểm nghiệm không được chỉ định; hoặc không được công nhận phù hợp ISO 17025
Chính vì lý do đó, An Chi Phương sẵn sàng đồng hành cùng Quý Doanh Nghiệp trong vấn đề: Làm sao kiểm đúng và đủ các chỉ tiêu cho nho khô theo đúng quy định của BYT.

Khi sử dụngdịch vụ kiểm nghiệm nho khô tại An Chi Phương Quý Doanh Nghiệp sẽ yên tâm:

- Việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm nho khô đúng và đủ theo đúng quy định của BYT;
- Mẫu nho khô sẽ được gửi đến trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn ISO 17025;
- Được thông báo lịch kiểm nghiệm định kỳ hằng năm;
- Không tốn thời gian đi lại, việc nhận mẫu và bàn giao kết quả kiểm nghiệm sẽ được thực hiện tại văn phòng của Quý Doanh Nghiệp;
- Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sẽ linh hoạt theo yêu cầu của Quý Doanh Nghiệp;
- Chi phí kiểm nghiệm phù hợp nhất.
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, An Chi Phương luôn tận tâm hỗ trợ Doanh Nghiệp trong vấn đề kiểm nghiệm nho khô một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu có yêu cầu về dịch vụ kiểm nghiệm nho khô, Quý khách xin vui long lien hệ thông tin bên dưới để được chỗ trợ tư vấn nhanh nhất.
 
Không nhất thiết bạn phải làm tất cả mọi thứ, điều quan trọng là phải bi tai có thể làm điều đó thay bạn! Bạn chỉ cần liên hệ, mọi việc hãy để An Chi Phương lo!
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN CHI PHƯƠNG

Địa chỉ văn phòng: 68/42 ĐồngNai, Phường 15, Quận 10, Tp. HồChí Minh.

Hotline: 02866838515| 0908 872 079

Email: [email protected]

Website: http://www.giaychungnhanvesinhantoanthucpham.com/

 
ĐĂNG KÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NHÀ HÀNG SUSHI
Sushi là một món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, được chế biến từ cơm trộn giấm kết hợp với các loại hải sản và nhiều nguyên liệu khác. Sushi là món ăn khá lạ miệng so với người Việt Nam nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích.
Kinh nghiệm phân biệt đá sạch và đá bẩn giảm nguy cơ bệnh tật
Một số kinh nghiệm phân biệt đá bẩn và đá sạch đã qua công bố chất lượng sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi sử dụng và giảm nguy cơ bệnh tật.
Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở đóng gói gạo lứt huyết rồng
Để khẳng định chất lượng và tạo niềm tin cho khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm thì các cơ sở đóng gói, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này cần phải tiến hành đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở đóng gói gạo lức huyết rồng là yêu cầu quan trọng và phù hợp theo yêu cầu của BYT. Nếu các doanh nghiệp, cơ sở đóng gói gạo đang lo lắng vì chưa nắm rõ thủ tục đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm như thế nào, hãy liên hệ với công ty An Chi Phương để được tư vấn cụ thể
TƯ VẤN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Đăng ký thương hiệu độc quyền là xác lập quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu, là để sử dụng độc quyền thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của tổ chức hoặc cá nhân
BẢN QUYỀN TÁC GIẢ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM NĂM 2020
“Thương hiệu sản phẩm” là dấu hiệu được gắn lên sản phẩm với mục đích phân biệt sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp/cá nhân này với sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp/cá nhân khác có cùng sản phẩm.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN BAO BÌ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm cao cấp được các nhà sản xuất chăm chút từ khâu sản xuất đến thiết kế bao bì sản phẩm. Việc thiết kế bao bì phải đẹp mắt, độc đáo và phải làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Nước nào sử dụng đũa khó gắp nhất trên thế giới?
Nếu như ở Việt Nam, người Việt Nam thích sử dụng đũa được làm từ gỗ hay đũa nhựa, thì ở các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc lại thích sử dụng đũa được làm bằng từ kim loại. Tuy được sử dụng giống nhau nguyên liệu để sản xuất, nhưng Hàn Quốc lại được mệnh danh là nước đang sử dụng loại đũa khó gắp nhất trên thế giới, vì sao như thế?
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA QUẢ HỒNG GIÒN
Cây hồng giòn có tên khoa học là Diospyros, là một loại trái cây đặc sản ở Thành phố Đà Lạt mộng mơ. Hồng là trái cây được rất nhiều người ưa thích, không chỉ là loại quả ngon miệng mà Hồng giòn còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Trứng có tác dụng như thế nào?
Trong trứng gà có những dưỡng chất nào bổ sung cho cơ thể? Trứng mang đến tác dụng nào cho cơ thể con người? Ăn trứng gà như thế nào mới đúng cách?
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6683 8515
Email: [email protected]