"Chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch, đăng ký bản quyền tác giả,... Cam kết thời gian ra giấy phép nhanh nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty."

Nếu bạn là một tín đồ hàng thực phẩm của Nhật chắc có lẽ sẽ không xa lạ gì với sản phẩm “ nước lọc vị trà sữa” vừa du nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Vậy sản phẩm này khác lạ như thế nào so với những sản phẩm nước lọc thông thường đang lưu hành trên thị trường? Sản phẩm này có thể thay thế xu hướng uống trà sữa thay cho nước lọc hiện nay của giới trẻ? Hãy cùng ACP tìm hiểu “nước lọc vị trà sữa để có thể chọn lựa và có thêm thông tin bổ ích về sản phẩm.
Nếu bạn là một tín đồ hàng thực phẩm của Nhật chắc có lẽ sẽ không xa lạ gì với sản phẩm “ nước lọc vị trà sữa” vừa du nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây.
Vậy sản phẩm này khác lạ như thế nào so với những sản phẩm nước lọc thông thường đang lưu hành trên thị trường? Sản phẩm này có thể thay thế xu hướng uống trà sữa thay cho nước lọc hiện nay của giới trẻ? Hãy cùng ACP tìm hiểu “nước lọc vị trà sữa để có thể chọn lựa và có thêm thông tin bổ ích về sản phẩm.
 
 
1.Nước lọc vị trà sữa có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?
Sản phẩm được sản xuất từ hãng Suntory của Nhật Bản. Suntory là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất nước giải khát.
 
2.Nước lọc vị trà sữa có gì khác so với sản phẩm nước lọc khác?
Ngay từ tên gọi chúng ta đã thấy một sự khác biệt rõ ràng đó là “ nước lọc vị trà sữa”, nếu ai chưa từng nhìn qua sản phẩm sẽ nghĩ ngay sản phẩm này là một dạng sản phẩm nước thêm hương vị trà sữa. Nhưng nếu chúng ta cầm trên tay chai sản phẩm này chúng ta sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về nó.
- Hình dáng sản phẩm: Nước lọc vị trà sữa có hình dáng trong suốt giống như một chai nước lọc thông thường, trên bao bì sản phẩm có thêm hình ly trà sữa, tạo nên sự tò mò hơn bên trong sản phẩm đối với người sử dụng.
- Khi mở sản phẩm ra bạn sẽ ngửi ngay mùi trà sữa không khác gì những ly trà sữa thông thường bạn hay sử dụng.
 
3.Thành phần sản phẩm như thế nào để tạo nên sự khác biệt này?
Sản phẩm nước lọc vị trà sữa này được chiết xuất từ lá trà Assam, nước khoáng thiên nhiên, hương liệu tổng hợp, các loại đường khác nhau…Mỗi sản phẩm có một mùi hương khác nhau như trà xanh, chanh tươi, sữa chua. 
Trong sản phẩm có lá trà Assam có chứa một lượng caffeine thấp hơn sơ với những loại cà phê thông thường. Chất oxy hóa trong trà Assam có khả năng có khả năng kiểm soát lượng cholesterol trong máu, giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa hình thành các cục máu đông. Bên cạnh đó, các chất khác trong lá trà còn làm chậm quá trình hấp thụ đường, giảm stress và nhiều tác dụng khác có lợi cho sức khoẻ
Với công nghệ hiện đại hãng Suntory tạo nên một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm khác mà vẫn giữ được mùi vị của những thành phần tạo nên sản phẩm.
 
4.Uống nước lọc vị trà sữa có giảm cân không?
Hiện tại vẫn chưa có cơ sở chứng minh sản phẩm nước lọc vị trà sữa này uống vào giúp giảm cân cho người tiêu dùng. Thực tế sản phẩm nước lọc vị trà sữa này ít béo hơn so với các sản phẩm trà sữa khác đang lưu hành trên thị trường, nên tạo cảm giác “an toàn không lên cân” cho người đang sử dụng.
 
5.Giá cho một chai sản phẩm nước lọc vị trà sữa bao nhiêu?
Để mua một chai nước lọc vị trà sữa hiện nay tại thị trường Việt Nam chênh lệch từ 65.000-120.000 VND/sp (tùy theo dung tích sản phẩm). Trong khi giá sản phẩm này ở thị trường Nhật đang bán có giá 100 yên tương đương khoảng 20.000 VND.
Tại sao lại có mức chênh lệch cao như vậy?
Sản phẩm nước lọc vị trà sữa hiện nay có mức chênh lệch cao như vậy là do sản phẩm này du nhập thị trường Việt Nam chủ yếu bằng hàng xách tay chưa phải là hàng chính ngạch.
Tuy giá chênh lệch khá cao nhưng mặt hàng này hiện nay luôn trong tình trạng cháy hàng, cung không đủ cầu.
 
Vì vậy, nếu Quý DN có nhu cầu nhập mặt hàng này về kinh doanh hãy liên hệ ACP để được tư vấn cụ thể hơn về thủ tục công bố hợp quy nước uống vị trà sữa tại Cục An Toàn Thực Phẩm.
 
 
 
 
DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT RƯỢU GẠO
Nhiều người quan niệm rượu sản xuất công nghiệp không đảm bảo mới có thể bị ngộ độc còn rượu từ các làng nghề, rượu tự nấu,… sẽ an toàn hơn, ngon nhất và chất lượng nhất. Nhưng trên thực tế theo các bác sĩ và chuyên gia, nguy cơ ngộ độc rượu có thể xảy ra ở cả rượu tự nấu.
Vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất dụng cụ đựng thực phẩm
Theo quy định hiện hành về an toàn thực phẩm thì sản phẩm bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm bắt buộc phải thực hiện việc công bố chất lượng sản phẩm. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất dụng cụ bao gói thực phẩm đối với cơ sở sản xuất dụng cụ, bao gói chứa đựng thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế là điều kiện rất quan trọng để cơ sở đưa sản phẩm là dụng cụ, bao gói chứa đựng thực phẩm ra thị trường.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tràm sản xuất tại Việt Nam
Sản phẩm tinh dầu tràm được sản xuất trong nước trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ cần kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như tiến hành thủ tục công bố chất lượng sản phẩm theo Tiêu Chuẩn Việt Nam quy định.
Công bố hạt diêm mạch nhập khẩu từ Canada
Hiện tại một số DN đã và đang thực hiện thủ tục nhập hàng Diêm Mạch về để phân phối đến tay người tiêu dùng. Nhưng để hợp thức hóa cũng như hợp lệ khi kinh doanh hạt diêm mạch nhập khẩu từ Canada thì bắt buộc doanh nghiệp phải tiến hành công bố chất lượng thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về an toàn đối với sức khỏe con người, đủ điều kiện để lưu thông trên thị trường tiêu thụ.
DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN NHANH TẠI TP.HCM
Theo Quyết Định số 870/QĐ-BYT 2020 ban hành ngày 12 tháng 3 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc hướng dẫn kỹ thuật tạm thời cho khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn, yêu cầu như sau:
THỦ TỤC CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG ĐÁ MUỐI HỒNG HIMALAYA UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH 2020
Muối hồng hay còn gọi đá muối hồng Himalaya là một loại muối được khai thác ở mỏ muối Khewra gần dãy Himalaya thuộc Pakistan. Ở một số vùng nhất định trên thế giới, đá muối được chôn vùi sâu hàng trăm mét dưới mặt đất và là sản phẩm còn lại từ những vùng bị bốc hơi.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH ONLINE
Đăng ký mã số mã vạch có nhiều thủ tục phức tạp, nhiều Doanh Nghiệp vẫn chưa nắm rõ quy định và chưa có kinh nghiệm thực hiện vì vậy việc đăng ký mã vạch sẽ mất nhiều thời gian của Doanh Nghiệp, làm chậm tiến độ đưa sản phẩm lưu hành ra thị trường.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Thương hiệu có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, nó chẳng những giúp người tiêu dùng nhận dạng được sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ NHỰA
Tất cả các loại sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần có mã vạch sản phẩm. Mã vạch sản phẩm cũng giống như “CMND” của nhà sản xuất gắn lên sản phẩm của họ, giúp người tiêu dùng có thể biết được nguồn gốc xuất xứ và một số thông tin về mặt hàng mình mua
ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CƠ SỞ KINH DOANH VỊT QUAY (GPKD)
Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới hiện nay, món vịt quay Bắc Kinh ngày càng phổ biến và chinh phục được đông đảo thực khách nhờ hương vị thơm ngon, độc đáo và bổ dưỡng.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
An Chi Phương xin cung cấp các giải pháp trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép đăng ký kinh doanh với chi phí rất vừa phải. Để được hỗ trợ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0988.618.198 ngay hôm nay.
Hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch
Nhằm giúp doanh nghiệp xin được mã vạch cho sản phẩm của mình nhanh chóng hơn, công ty An Chi Phương xin hướng dẫn thủ tục cấp và quản lý mã vạch như sau:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
© 2016 - Bản quyền thuộc về anchiphuong.com
Công Ty TNHH TM DV An Chi Phương
Trụ sở: 5/31 Nguyễn Cửu Đàm - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú - TP. HCM
Văn phòng: 68/42 Đồng Nai - Phường 15 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6683 8515
Email: [email protected]